thông tin về Chung cư The Golden Palm được nhiều người quan tâm| chi tiết về Condotel mercure Sapa jade Hill | chi tiết TNR Star Riverside nam sách | nhà đẹp kosy thái nguyên
biệt thự Chung cư Vincity Hưng Yên gồm 328 căn đơn lập | những dự án mang Thương hiệu Vincity dành tới 60ha không gian chung cho công viên | suất ngoại giao giá rẻ Chung cư Florence Mỹ Đình | chuyển nhượng lại Chung cư ICID

Booyoung Vina Hà Đông sản phẩm phù hợp với mọi khách hàng

Dựa vào kinh nghiệm có được từ những dự án trước đây, Booyoung Vina Group tin tưởng rằng dự án Booyoung Vina Hà Đông sẽ làm hài lòng khách hàng không chỉ ở chất lượng căn hộ mà hơn thế là giá trị sống mà căn hộ nơi đây mang lại. Trên quan điểm chủ đầu tư dự án chia sẻ: Chung cư Booyoung Vina Hà Đông là một sản phẩm phù hợp, đáp ứng chính xác nhu cầu của thị trường hiện nay và là một nguồn cung sản phẩm chất lượng trong phân khúc trung cao cấp”.

Booyoung Vina Hà Đông không gian sống hiện đại

Booyoung Vina Hà Đông mang ý nghĩa “ không gian sống 4 mùa”, là sự tổng hòa về không gian sống, cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích hiện đại. Với thiết kế mang đậm phong cách sinh thái Hàn Quốc cùng sự kết hợp 4 mùa đặc trưng của Hà Nội, chủ đầu tư mong muốn khách hàng có thể cảm nhận trọn vẹn không khí 4 mùa khi sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó, nếu xét về vị trí, căn hộ Booyoung Vina Hà Đông cũng sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực giống như dự án Mulberry Lane, Seasons Avenue,…. Đó là sự kết nối với các tuyến tàu điện trong quá trình thi công xây dựng, xe bus nhanh và các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố.

Đáp ứng nhu cầu sống cư dân Booyoung Vina Hà Đông

Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất chính là chuỗi tiện ích liên hoàn mà không dự án nào trong khu vực xung quanh có được. Hệ thống này được thiết kế với 60 tiện ích, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cư dân Booyoung Vina Hà Đông về một không gian: tái tạo năng lượng, tươi vui ngập tràn và tận hưởng tuyệt đối. Hơn nữa, CĐT Booyoung Group dự kiến sẽ chỉ thu đến 50% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao căn hộ, trong khi phần lớn các chủ đầu tư khác thu tới 70%.

Chủ đầu tư Booyoung Vina Group đã chính thức có buổi họp báo về dự án Booyoung Vina Hà Đông, tại buổi họp báo, đại diện chủ đầu tư cho biết: Booyoung Vina Hà Đông được xây dựng trên diện tích 4,3 ha, trong đó, tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 553.683m2, với tổng số vốn đầu tư là 170 triệu USD. Đây thực sự là cơ hội “có một không hai” cho những khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ chung cư Booyoung Vina Hà Đông.

Booyoung Vina Hà Đông sống Hàn Quốc ngay tại HN

Tổ hợp chung cư Booyoung Vina Hà Đông bao gồm 6 tòa nhà cao từ 30 tầng, cùng chuỗi tiện ích liên hoàn tại tầng 1 và tầng 5 với hơn 60 tiện ích. Từ tầng 5 trở lên là 5.000 căn hộ cao cấp với diện tích từ 60 – 130m2, được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ. Dự kiến, trong các tháng tới, CĐT Booyoung Vina Group sẽ tung ra thị trường 5.000 căn hộ.

Tại chung cư Booyoung Vina Hà Đông với thiết kế hiện đại, phong cách sinh thái đậm chất Hàn Quốc cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, vừa giúp tái tạo năng lượng, tận hưởng tuyệt đối bên trong căn hộ thông minh bậc nhất. Theo kế hoạch, căn hộ chung cư Booyoung Vina Hà Đông sẽ được bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2018. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay mua bán chung cư, vui lòng liên hệ.