thông tin về Chung cư The Golden Palm được nhiều người quan tâm| chi tiết về Condotel mercure Sapa jade Hill | chi tiết TNR Star Riverside nam sách | nhà đẹp kosy thái nguyên
biệt thự Chung cư Vincity Hưng Yên gồm 328 căn đơn lập | những dự án mang Thương hiệu Vincity dành tới 60ha không gian chung cho công viên | suất ngoại giao giá rẻ Chung cư Florence Mỹ Đình | chuyển nhượng lại Chung cư ICID

Chung cư Athena Fulland – Tầm cỡ và sự chu đáo

Nếu quan tâm tới thị trường nhà đất HN nói chung và phía Nam Hà Nội nói riêng, quý vị ắt đã nói đến dự án tầm cỡ hiếm có từ trước đến nay chung cư Athena Fulland – nằm ngay mặt đường Kim Giang. Liền kề Athena Fulland tích hợp nhiều hạng mục để tạo thành sự tầm cỡ là khu biệt thự, liền kề, hồ nước và nhiều hạng mục khác…Với tiết diện không hề nhỏ và quy mô không nhỏ bậc nhất thành thị, đây sẽ là dự án BĐS dự án phức hợp tiên tiến lớn bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Sức khỏe – Yếu tố được chung cư Athena Fulland quan tâm sát sao

Không thể chối cãi một điều sức khỏe là quan trọng hơn cả trong cuộc sống của mỗi một con người, nhưng lại thường bị bỏ bê khi mà sống chen chúc và thiếu cây xanh như giữa trung tâm thành phố. Liền kề Athena Fulland là một trong số ít các dự án mang bạn về lại với các giá trị cốt lõi mình cần.

Nếu quý vị kiếm tìm một cơ hội đầu cơ, thì liền kề Athena Fulland mang đến khả năng nâng cao giá hoàn hảo bởi vị trí tốt và không thể nào “lỗi thời” trong xu hướng sống xanh Hiện nay.

lý do đã rõ ràng, nếu quý vị cần một tổ ấm xanh an lành, thì tại đây mỗi căn căn hộ được thiết kế thông minh và thân thiện, phù hợp với cả các gia đình nhiều thế hệ. Công viên cây xanh sẽ cung cấp cho quý vị một bầu không khí trong xanh và một địa điểm tuyệt mỹ để rè luyện sức khỏe.

Bao bọc cạnh bên mỗi căn là những con đường rợp bóng cây và các tiện dụng thể dục, thể thao và những tiện ích cần thiết đó là điện, đường, trường, trạm sẽ nằm gọn trong Khu đô thị để quý vị trải nghiệm một cách trọn vẹn cuộc sống đẳng cấp ở đây. Đặc biệt công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng hơn 100ha nằm gần kề cả Khu đô thị sẽ là lá phổ xanh để điều hòa và mang lại môi trường sống trong lành cho toàn liền kề Athena Fulland.

Tích hợp nhiều hạng mục, chung cư Athena Fulland là dự án tầm cỡ nhất nam Hà Nội

Hiếm xuất hiện dự án nào hội tụ vẹn toàn những hạng mục để trở nên một đô thị thu nhỏ như liền kề Athena Fulland. Tích hợp tòa nhà, tòa văn phòng, biệt thự, căn hộ phố, liền kề, bệnh viện, trường học, TTTM,công viên, khu tiện lợi giải trí,… siêu Khu đô thị này xứng đáng là một khu đô thị tầm cỡ nhất tại thị trường thủ đô Hà Nội hiện tại.

Vị trí của liền kề Athena Fulland cũng được đánh giá đó là thông thoáng bậc nhất phía Nam HN khi nằm giáp trục đường vành đai 3, với hơn 1km mặt tiền đường , người dân nội khu sẽ được trải nghiệm tiết diện rộng không hề nhỏ, và được trải nghiệm những tiện lợi top 1 hội tụ trọn vẹn ngay ở nơi mà mình sinh sống.

Được đầu tư quy mô “khủng” và vốn siêu không nhỏ, liền kề Athena Fulland xứng danh là siêu Khu đô thị ngay từ khi ra mắt, và những tin tức sau đây của Khu đô thị còn khiến quý vị ngạc nhiên hơn về độ cao cấp và tiện lợi ưu việt top 1 thị trường thành phố Hà Nội.