thông tin về Chung cư The Golden Palm được nhiều người quan tâm| chi tiết về Condotel mercure Sapa jade Hill | chi tiết TNR Star Riverside nam sách | nhà đẹp kosy thái nguyên
biệt thự Chung cư Vincity Hưng Yên gồm 328 căn đơn lập | những dự án mang Thương hiệu Vincity dành tới 60ha không gian chung cho công viên | suất ngoại giao giá rẻ Chung cư Florence Mỹ Đình | chuyển nhượng lại Chung cư ICID

Condotel FLC Đồ Sơn tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thành phố Cảng

Condotel FLC Đồ Sơn có tên thương mại FLC Hải Phòng Golf & resortđược đầu không nhỏ với số vốn cực khủng 5.300 tỷ đồng bởi chủ đầu tư tập đoàn FLC. Dự án được xây dựng trên một khu đất rộng không nhỏ với tổng thể diện tích quy hoạch đó là 500ha. Chiếm hữu vị trí vàng tại thành thị Cảng Hải Phòng – Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng. Được chủ sở hữu xu thế loại hình phát triển là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp bao gồm sân golf tiêu chuẩn thế giới, khu resort, khu vui chơi… Về loại hình loại hình chủ đạo của dự án là biệt thử biển condotel FLC Đồ Sơn với tiềm nằng đầu cơ sinh lời khả năng cho nhiều quý khách nhu cầu đầu tư tại Đồ Sơn. Vậy tiềm lực của dự án này được thể hiện như thế nào? Mời mọi người cùng theo dõi những thông tin sau đây của chúng tôi.

Những ưu thế của căn hộ Condotel FLC Đồ Sơn

Công trình bao gồm những hạng mục Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng với các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn đẳng cấp chất lượng 5 và 6 sao với khoảng 1.000 phòng, KĐT, căn hộ tại thương mại, khu công viên, vui chơi giải trí, khu sân golf và gần cảnh vật hỗ trợ (khu bãi tắm, mặt biển, cây xanh…) tại gần mặt nước ven biển phía Tây Khu du lịch Đồ Sơn.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng này được tư vấn Kiến trúc bởi Schmidt-Curley Design (đơn vị tư vấn top 1 quốc tế của Mỹ), với hướng đi giữ tối đa cảnh quan tự nhiên với mật độ xây dựng dưới 10%. Hầu như những công trình sẽ sử dụng thiết kế xanh và năng lượng tái tạo để gia tăng tính bền vững trong gây dựng, kết nối cảnh quan xanh với không gian thiên nhiên.

Công trình sở hữu vị trí giao thông thuận lợi khi nằm ở trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn, thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ, có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, liên hoàn, gần cảng biển quốc tế, sân bay thế giới – các trung điểm giao thương quốc tế của miền Bắc. UBND TP. Hải Phòng khẳng định, việc tăng trưởng Khu phức hợp có ý niệm chính trong việc thúc đẩy tăng trưởng ngành du lịch nói riêng và kinh tế – xã hội nói chung của TP. Hải Phòng.

Căn hộ condotel FLC Đồ Sơn – kiến tạo cuộc sống

Hiện ở, mỗi công trình nghỉ dưỡng của FLC tuyển dụng trung bình khoảng 2.000 – 3.000 lao động toàn thời gian, trong đó tỷ lệ lao động địa phương đó là 95%. Từ đánh bắt hải sản, khai thác tài nguyên biển, hàng ngàn lao động địa phương đã chuyển sang làm việc tại các dự án của FLC hoặc tự tổ chức các dịch vụ tham quan cho khách thăm quan.

Không chỉ mang tới sự thay đổi về tài chính, xã hội, các công trình này còn tác động tích cực về môi trường, khi chủ đạo cư dân sẽ đó là các người thứ nhất gìn giữ các chất lượng sinh thái tự nhiên, khi những chất lượng này nhờ du lịch mà tạo ra “cần câu cơm” cho họ.

“Sinh kế của người dân, mặc dù không đa dạng, nhưng có thể vẫn ổn định nếu ko có dự án của FLC. Nhưng thang đánh giá sự ổn định này đó là gì? Là nguy cơ mất trắng khi thiên tai ập đến và xếp hàng chờ cứu trợ? Đó là tài nguyên cạn kiệt trong một quá trình tại dài hạn? Tôi không nghĩ thước đo này thích hợp với định nghĩa về phát triển bền vững”, ông Quyết từng chia sẻ. Cho dù, như con tàu đi giữa đại dương, FLC cũng như vị thuyền trưởng của mình không thể tránh khỏi những thời điểm bắt buộc phải đối mặt với sóng gió.