thông tin về Chung cư The Golden Palm được nhiều người quan tâm| chi tiết về Condotel mercure Sapa jade Hill | chi tiết TNR Star Riverside nam sách | nhà đẹp kosy thái nguyên
biệt thự Chung cư Vincity Hưng Yên gồm 328 căn đơn lập | những dự án mang Thương hiệu Vincity dành tới 60ha không gian chung cho công viên | suất ngoại giao giá rẻ Chung cư Florence Mỹ Đình | chuyển nhượng lại Chung cư ICID

Condotel Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng

Mới đây, Công ty cổ phần Beegreen đã công bố triển khai thi công khu dự án Verdana Condotel Vũng Tàu trên diện tích đất lên tới 11.000m2. Dự án gồm 3 – 5 blog và 01 trung tâm thương mại dự kiến cung cấp ra thị trường 1200 căn hộ khách sạn.

Vũng Tàu đón nhận nhiều dựa sn BĐS nghỉ dưỡng mới

Dự án đang được xây dựng và dự kiến bàn giao vào quý II/2017. Dự án gồm 3 – 5 blog và 01 trung tâm thương mại dự kiến cung cấp ra thị trường 1200 căn hộ khách sạn. Dự án đang được xây dựng và dự kiến bàn giao vào quý II/2017.

Ngoài ra, thị trường địa ốc Vũng Tàu cũng đón đợt “sóng” mới với sự xuất hiện của dự án Condotel Melody Vũng Tàu. Khu căn hộ khách sạn này được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Hưng Thịnh. Nằm trên giao lộ đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu. Condotel Melody có quy mô xây dựng 9,757.8m2 với toàn chung cư 25 tầng dự kiến cung cấp ra thị trường 840 căn hộ.

Condotel Vũng Tàu ổn định, hấp dẫn và lâu dài

Điểm chung của các Condotel Vũng Tàu là được đặt tại những địa điểm chiến lược tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng. Các khu vực này thường thu hút lượng lớn khách du lịch nên có tỷ lệ thuê phòng rất cao. Nhờ vậy các chủ căn hộ Condotel luôn được cam kết mức sinh lời ổn định, hấp dẫn và lâu dài.

Ngoài lợi nhuận từ việc cho thuê, chủ nhân căn hộ Condotel Vũng Tàu còn tận hưởng cơ hội tăng giá trị căn hộ trong tương lai. Giá trị căn hộ Condotel tại Việt Nam hiện nay thấp hơn 20 – 30% giá Condotel trên thế giới. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự tăng giá của Condotel Vũng Tàu trong tương lai. Đây chính là cơ hội đầu tư cho tương lai hiệu quả và an toàn mà mọi nhà đầu tư mong muốn.

Tiềm năng du lịch và cơ hội phát triển Condotel Vũng Tàu

Vũng Tàu là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thuộc vùng Đông Nam Á. Nơi đây có hệ thống cảng biển, sân bay và hệ thống đường sông vô cùng thuận lợi. Với những lợi thế về giao thông và khí hậu, Vũng Tàu từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Vậy tiềm năng du lịch có ảnh hưởng như thế nào tới cơ hội phát triển đầu tư bất động sản đặc biệt là loại hình Condotel Vũng Tàu?

Vũng Tàu đặc trưng với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ quanh năm trung bình khoảng 27 độ và mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11. Tuy nhiên đây lại là khu vực nằm trong vùng kinh tế năng động nhất Việt Nam và có nhiều thuận lợi trong việc phát triển du lịch. Số giờ nắng cao trong năm, nhiệt độ không khí khá ổn định, không có mùa đông và ít bão là các yếu tố tạo cho tỉnh có lợi thế hơn hẳn so với các tỉnh ven biển miền Bắc và miền trung trong phát triển du lịch biển.