thông tin về Chung cư The Golden Palm được nhiều người quan tâm| chi tiết về Condotel mercure Sapa jade Hill | chi tiết TNR Star Riverside nam sách | nhà đẹp kosy thái nguyên
biệt thự Chung cư Vincity Hưng Yên gồm 328 căn đơn lập | những dự án mang Thương hiệu Vincity dành tới 60ha không gian chung cho công viên |

D’El Dorado Phú Thượng – Tâm huyết của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh

Tân Hoàng Minh sở hữu nhiều Khu đô thị Bất Động Sản sở hữu vị trí thuận lợi ở nội đô Hà Nội. Có thể biết đến dự án D’. San Raffles, D’. Le Roi Soleil, D’. Le Pont D’or, D’. El Dorado. Trong đó, D’El Dorado Phú Thượng là dự án đầu tay, thể hiện tâm huyết cũng như tham vọng của Tân Hoàng Minh muốn phát triển một chuỗi dự án Bất Động Sản cấp cao và hạng sang. Dưới đây gới thiệu các Khu đô thị vô cùng thành công của đơn vị Tân Hoàng Minh.

 D’El Dorado Phú Thượng phát triển theo xu thế hiện đại thế kỉ 21

TĐ Tân Hoàng Minh đang là vượt trội trên thị trường căn hộ cấp cao xu thế phát triển khi câu chuyện giá trị đặt lên hàng đầu và nhắm tới giá trị thực, đầy đủ tiện ích nhất cho từng Khu đô thị. Điển hình hiện ở Tân Hoàng Minh đang trở thành công dự án D’Capitale Trần Duy Hưng. El Dorado Phú Thượng là nơi giao thoa giữa các trục đường k nhỏ đó là Nguyễn Hoàng Tôn – Võ Chí Công – Lạc Long Quân, thuộc phường Phú Thượng, Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Đối diện Khu đô thị sang bên kia đường đó là trụ sở của quận Tây Hồ.

Vì thế tầm góc nhìn từ Khu đô thị sẽ cực kỳ thoáng đãng.được ghi nhận vô cùng cao với Kiến trúc khoa học và quy hoạch tổng thể của Khu đô thị, dự án D’el Dorado Phú Thanh được Kiến trúc có 4 mặt đều thoáng giúp tòa chung cư luôn đón nhận đầy đủ ánh sáng và gió trời, Thêm nữa còn mở rộng tầm nhìn ra toàn khu đô. Thật không thể tuyệt vời hơn khi được hít hà không khí mát mẻ mỗi sớm mai, được đi dạo trên các con đường rợp bóng cây xanh. Đây được coi là cuộc sống mà bạn mong đợi từ lâu”.

Mức giá tốt của căn hộ D’El Dorado Phú Thượng đem đến rất nhiều sự quan tâm

căn hộ D’el Dorado Phú Thanh (Tây Hồ, Hà Nội) sẽ chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm 2016 và sẽ có mức giá tốt hơn đông đảo so với đa dạng Khu đô thị khác mà Tân Hoàng Minh Group đã triển khai trước đây. Đây là sự kiện đánh dấu bược ngoặt trong chiến lược kinh doanh của chủ thầu Tân Hoàng Minh hướng tưới phân khúc nhà tầm trung, thay vì chỉ hình thành Khu đô thị 6 sao ở các lô đất “vàng” của thành phố Hà Nội.
D’el Dorado Tây Hồ được Kiến trúc theo phong cách tân cổ điển của khu thánh địa của người Inca, Khu đô thị nằm ngay trọn ngã tư Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn đồng thơi chỉ cách Hồ Tây 300m. Cho dù 1 tháng nữa mới có giá bán chủ yếu thức, song ông Dũng cho biết, sẽ đưa ra một mức giá cực kỳ vùng lân cận gũi với thị trường và cung cầu của khách hàng có thu nhập trung bình và trung bình khá.
Đây đó là một trong chuỗi từng Khu đô thị nằm ven hồ của chủ đầu tư. Trong đó, Tân Hoàng Minh đó là chủ thầu, Công ty Cổ phần Max nước ta đó là đơn vị phân phối – hoạt động khai thác dịch vụ tòa nhà, trung tâm thương mại, SHB Bank sẽ tài trợ tất cả vốn cho Khu đô thị lẫn khách mua. Công ty Hòa Bình đảm nhiệm tổng thầu xây dựng cho toàn bộ Khu đô thị.