thông tin về Chung cư The Golden Palm được nhiều người quan tâm| chi tiết về Condotel mercure Sapa jade Hill | chi tiết TNR Star Riverside nam sách | nhà đẹp kosy thái nguyên
biệt thự Chung cư Vincity Hưng Yên gồm 328 căn đơn lập | những dự án mang Thương hiệu Vincity dành tới 60ha không gian chung cho công viên | suất ngoại giao giá rẻ Chung cư Florence Mỹ Đình | chuyển nhượng lại Chung cư ICID

Sun Premier Village Kem Beach Resort- Không gian hiện đại đẳng cấp thế giới

CĐT Sun Group sắp trở về đây, công ty sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm mới chất lượng đạt chuẩn quốc tế tại phạm vi Bãi Khem: Kem Beach Resort, một ngày không xa biến thành một trung tâm nghỉ dưỡng đẳng cấp, là điểm đến của du lịch và nghỉ dưỡng biển siêu sang ở châu Á. Sun Premier Village Kem Beach Resort khi hoàn chỉnh dự trù sẽ tăng thêm hấp lực thu hút đầu tư cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng phía Nam đảo.

Đẳng cấp mới Sun Premier Village Kem Beach Resort BĐS nghỉ dưỡng xa xỉ.

Chủ đầu tư Sun Group, với số vốn đầu tư 20 nghìn tỷ đồng đang biến nơi đây chỉ khoảng chỗ ít người biết tới thành điểm đến nghỉ dưỡng 6 sao. CĐT Sun Group và công ty quản lý hotel lẫy lừng Marriott International xác thực ra mắt khu nghỉ dưỡng vượt tiêu chuẩn 5 sao Sun Premier Village Kem Beach Resort . Trong môi trường nên thơ của Bãi Khem đẹp như thiên đường nơi hạ giới, những kiến trúc sư bậc nhất thế giới sẽ kiến tạo một phong cách sống, nghỉ dưỡng và tận hưởng hoàn toàn khác cho đối tượng khách hàng vô cùng cao cấp và sành điệu.

Với mũi nhọn, lợi thế to nhất của “đặc khu” Phú Quốc là xây dựng quy hoạch dịch vụ du lịch đẳng cấp ngoại quốc, biến đảo ngọc thành thiên đường du lịch, Phú Quốc xác định quy tụ thu hút mạnh các người đầu tư có tiềm lực, nhãn hiệu, tin cậy vào đầu tư cơ sở vật chất và kinh doanh các thể loại dịch vụ du lịch. Khu nghỉ dưỡng với hơn 200 phòng và các bungalow, biệt thự gần biển, tuy mới đi vô vận hành các đã nhanh chóng biến thành điểm đến nghỉ dưỡng siêu sang dành cho quý khách chất lượng .

Đánh giá rất cao tiềm lực quy hoạch của đảo- Sun Premier Village Kem Beach Resort

Mặc dù “viên ngọc quý” đã sáng dần, nhưng để Phú Quốc thực sự trở nên trung tâm du lịch khác biệt và ngang tầm ngoại quốc như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ thì vẫn còn một chặng đường dài. Theo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, đã có rất nhiều người đầu tư ngoại quốc trở về tìm hiểu không gian đầu tư tại Phú Quốc. Sun Premier Village Kem Beach Resort đề cao cá tính của khách hàng, tôn trọng tối đa thị hiếu nghỉ dưỡng, giảm streess, hòa mình vào thiên nhiên. Với các dấu ấn mà Sun Group đang kiến tạonên, giới đầu tư bất động sản háo hức mong đợi sự xuất hiện của tuyệt phẩm nghỉ dưỡng mới này.

Họ đánh giá rất cao tiềm năng xây dựng quy hoạch của đảo ngọc sự hấp dẫn tự thân của Phú Quốc có đủ, so sánh với các đặc khu nội khu vực, thì chính sách đầu tư, phương thức ưu đãi hiện hành áp dụng với Phú Quốc đang có sức tranh đấu, bảo lãnh thiết lập niềm tin của các đối tác, số một là đối tác quốc tế.