thông tin về Chung cư The Golden Palm được nhiều người quan tâm| chi tiết về Condotel mercure Sapa jade Hill | chi tiết TNR Star Riverside nam sách | nhà đẹp kosy thái nguyên
biệt thự Chung cư Vincity Hưng Yên gồm 328 căn đơn lập | những dự án mang Thương hiệu Vincity dành tới 60ha không gian chung cho công viên |

Dự án flc hạ long resort bước đi táo bạo của chủ đầu tư

Với thế mạnh được tư nhiên ưu đãi đa dạng cảnh đẹp kỳ vĩ, địa hình vừa có núi, vừa có biển, đa dạng chuyên gia thông báo, Hạ Long có đủ khả năng để xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡngchất lượng lớn hơn gấp nhiều lần so với nhiều dự án khác trong nước.

Nắm bắt được hướng đi của quốc tế, với tầm nhìn chiến lược và tư duy táo bạo, FLC Group đã mạnh dạn “mở lối đi riêng”: xuống biển xây căn hộ trên núi, để xác định sự đẳng cấp và khác biệt. Đó chính là flc hạ long một điểm nhấn lớn trong thành phố quảng ninh lý tưởng này.

TỔNG QUAN thông tin về dự án FLC HẠ LONG

– Tên dự án: HẠ LONG BAY GOLF CLUB & LUXURY RESORT
– Vị trí: Cột 3- Cột 8, Phường Hồng Hà, TP.Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
– Quy mô dự án: 224 ha
dự án dịch vụ đa năng: 2.6 ha
– Hệ thống khách sạn cao cấp: 1.48 ha
– Golf Club House: 1.1 ha
loại hình biệt thự: 42.9 ha
– 235 Căn biệt thự góc nhìn vịnh Hạ Long được hoàn thiện full nội thất cao cấp 5 sao
Diện tích biệt thự 300 m2 ~ 1500 m2
khách sạn căn hộ (Condotel) (Dự kiến giai đoạn 2)
– Tổng mức đầu tư: 3.400 tỷ
– Thời gian triển khai dự án: 2016 đến 2017

Khu đô thị flc hạ long vị trí tuyệt vời đắc địa

Toạ lạc vị trí trên đồi – nơi được ví như “lá phổi xanh” của thủ đô biển Hạ Long, FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort đó là một quần thể du lịch nghỉ dưỡng, với hàng trăm căn biệt thự đẳng cấp, cao cấp. FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort có địa thế “tọa sơn kênh hải”, chiếm hữu tầm view đầy đủ tiện ích nhất nước ta với vị trí trên đồi cao, hướng nhìn ôm trọn tất cả khung cảnh tuyệt hảo của Vịnh Hạ Long – di sản tư nhiên thế giới.

Thêm nữa, FLC Hạ Long còn tích hợp một môi trường sống thực sự cao cấp với từng hạng mục nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ và thuận tiện tiêu chuẩn 5 sao. chuyên, với 1 sân golf 18 hố links trên đồi view biển “có một không hai” Châu Á cùng với trung tâm huấn luyện thể thao cưỡi ngựa được đầu cơ quy mô, FLC Hạ Long được danh hiệu là nơi sống và hưởng thụ đẹp nhất trong các khu du lịch nghỉ dưỡng tại miền Bắc.

Khác biệt và đẳng cấp, đó chính là những bước đi của “gã khổng lồ” FLC Group trên con đường chiếm lĩnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng phía Bắc nói chung và Hạ Long nói riêng. đa dạng chuyên biệt gia dự đoán Khu đô thị này sẽ sớm thu hút quý khách hàng BĐS nghỉ dưỡng trong thời gian gần sắp sửa tới, khi tập đoàn mở bán dự án này.