thông tin về Chung cư The Golden Palm được nhiều người quan tâm| chi tiết về Condotel mercure Sapa jade Hill | chi tiết TNR Star Riverside nam sách | nhà đẹp kosy thái nguyên
biệt thự Chung cư Vincity Hưng Yên gồm 328 căn đơn lập | những dự án mang Thương hiệu Vincity dành tới 60ha không gian chung cho công viên | suất ngoại giao giá rẻ Chung cư Florence Mỹ Đình | chuyển nhượng lại Chung cư ICID

Lý do nên đầu tư vào khu đô thị Vincity Đại Mỗ

Dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ

Theo dự kiến các tòa chung cư tại khu đô thị Vincity Đại Mỗ sẽ cao từ 22 –25 tầng, diện tích mỗi căn hộ từ 36 – 92m2, được thiết kế từ  1 – 4 phòng ngủ phù hợp với cảnh quan thiên nhiên xung quanh tòa nhà và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ
Dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ

Mỗi căn hộ được thiết kế thông minh nhất, giúp gia chủ tận dụng tối đa không gian sử dụng. Mang đến một không gian sống hoàn hảo cho cư dân tương lai, một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Sở hữu một vị trí đẹp tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội , nằm sát mặt đường đại lộ Thăng Long, dự án Vincity Đại Mỗ được ưu ái ban tặng khi nằm gần hồ điều hòa Tây Mỗ rộng lớn, góp phần tạo nên không khí và môi trường sống trong lành thoáng mát nhất. Đây là điểm nổi bật của dự án Vincity Đại Mỗ giúp thỏa mãn nhu cầu môi trường, sinh sống tốt nhất dành cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Có nhiều nhân tố để khách hàng biết đến dự án, để khách hàng tin tưởng và trao trọn niềm tin tuyệt đối vào dự án Vincity Đại Mỗ nói riêng và các dự án của tập đoàn Vingroup nói chung chiến lược kinh doanh của Vincity nói riêng và Vingroup nói chung, dù chỉ vừa mới công bố xong nhưng Vincity Đại Mỗ đã thu hút đa số khách hàng có thu nhập trung bình quan tâm tới bởi những yếu tố quan trọng sau:

Vincity mang thương hiệu nhà ở giá rẻ của tập đoàn Vingroup.

Mức giá bán cạnh tranh

Tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, cơ sở hạ tầng đồng bộ

Dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất tại Việt Nam

Chất lượng công trình được đảm bảo, và quản lý chuyên nghiệp bởi tập đoàn Vingroup

Thời gian bàn giao căn hộ đúng và sớm hơn dự kiến

Xu hướng lựa chọn sản phẩm nhà ở trung bình của dân cư ngày càng gia tăng.

Nguồn bài viết: http://flchalong.info/vincity-dai-mo-can-ho-dep-gia-binh-dan/