chương trình mua Chung cư Green Park có các ưu đãi không tưởng | vị trí Biệt thự Vinhomes Gardenia nằm ở ngã 3 mặt tiền | khuyến mại mua Dự án Vinhomes Thăng Long tặng ngay xe meccedes cho cư dân | thông tin về Chung cư The Golden Palm được nhiều người quan tâm|
xây nhà Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao theo mô hình chuẩn |
diện tích mặt nước Chung cư Vincity Hưng Yên là 15ha |Dự kiến bàn giaoVincity huyện Gia lâm : quý 4/2017 |biệt thự Chung cư Vincity Hưng Yên gồm 328 căn đơn lập | khu liền kề Vincity huyện Đan Phượng gồm 221 căn song lập. | Nhà phố Chung cư Vincity Hà Nội : 84m2 gồm 466 căn | những dự án mang Thương hiệu Vincity dành tới 60ha không gian chung cho công viên | khu đô thị sinh thái Chung cư Vincity Hà Tĩnh này mang lại cho cư dân một cuộc sống thanh bình | Hệ thống an ninh Chung cư Vincity Nha Trang 3 lớp nghiêm ngặt | trạm an ninh Vincity Hà Nội được đặt tại các điểm trọng yếu |

Chung cư Rivera Park Hà Nội

Mở bán Pandora city

Với sự hấp dẫn từ chính sách bán hàng và cơ hội sinh lời của sản phẩm giàu tiềm năng khai thác, chỉ sau 2 giờ mở bán, toàn bộ 300 sản phẩm đất nền Pandora city đã được giao dịch thành công.

Phối cảnh dự án Pandora City
Phối cảnh dự án Pandora City

Hết hàng ngày mở bán

Chỉ sau 10 phút công bố, gần 100 nền đất thương hiệu bất động sản đại chúng vincity được khách hàng đặt chỗ nhanh chóng để kịp sở hữu vị trí đã lựa chọn trước đấy. Không khí lễ mở bán sôi động lên khi chính sách ưu đãi mà Đất Xanh Miền Trung đem đến tạo sức hút có lợi cho các nhà đầu tư.

Với giá bán chỉ từ 650 triệu đồng/nền VinCity – nhà ở trung bình, khách hàng giao dịch thành công được tham gia chương trình rút thăm “Mua đất vàng, trúng quà sang” với giá trị gần 100 triệu đồng gồm 01 lượng vàng SJC, 10 triệu đồng, lò vi sóng cao cấp…

Đại diện chung cư vincity hưng yên cho biết công ty định tung ra 200 nền giai đoạn 1 nhưng gần một giờ công bố, toàn bộ sản phẩm được giao dịch thành công nên công ty quyết định mở các block còn lại nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như kỳ vọng của khách hàng.

Và thực tế đã chứng minh sức hút của căn hộ vincity đan phượng khi chỉ trong 2 giờ, toàn bộ 300 nền được mua hết. Thậm chí vẫn còn khá đông khách hàng muốn mua nhưng không còn sản phẩm.

Hấp lực đất nền thương mại

Nằm ngay tại trung tâm quận Liên Chiểu, sở hữu 03 mặt tiền đường: Phan Văn Định, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn An Ninh, chung cư vincity gia lâm có quy mô 7,6 ha, gồm 300 nền nhà phố diện tích từ 90-212m2. Đây là dự án sở hữu quỹ đất vàng lý tưởng nhất quận Liên Chiểu cũng như có khả năng sinh lời cao khi cùng lúc tiếp giáp cả 03 mặt tiền đường lớn với mức độ gia tăng về giá cao gấp 3 – 4 lần so với trục đường nhỏ và nội khu.

chung cư vincity hà tĩnh là dự án hiện hữu giữa cơ sở hạ tầng hoàn thiện, khu dân cư sầm uất, giao thương phát triển mạnh và sẵn có tiện ích, dịch vụ. Khách hàng chỉ cần sở hữu đất nền đã có thể an cư cũng như đầu tư kinh doanh thu hồi vốn và sinh lợi.

Đặc biệt, khi cảng Liên Chiểu và ga tàu mới được triển khai trong năm 2017, giá trị chung cư vincity nha trang sẽ gia tăng rất cao cho nhà đầu tư.

Chính vì vậy, việc tung sản phẩm này của vincity TPHCM đã giải tỏa sức hút trên thị trường, thỏa mãn sự chờ đợi của nhà đầu tư vào thị trường Tây Bắc được săn lùng tại Đà Nẵng thời gian qua.

Anh Thanh Sơn – một khách hàng mua hơn 10 lô tại Pandora city cho biết: “Tôi chờ đợi khu đất giá bán vincity hà nội lâu rồi vì đây là vị trí đẹp lại ở trung tâm quận Liên Chiểu, rất tiềm năng cho nhà đầu tư như tôi. Khi biết thông tin Đất Xanh Miền trung mở bán, tôi không ngần ngại đặt chỗ 12 lô và hôm nay may mắn đã giao dịch thành công những lô đã đặt chỗ”.

Sự thành công của lễ mở bán Pandora city cũng tạo tiền đề để Đất Xanh Miền Trung phát triển thêm nhiều dự án chung cư vincity hưng yên khu vực Tây Bắc và mang đến những sản phẩm giá trị nhất trong năm 2017.

Cập nhật các tin tức về chung cư vincity nha trang