thông tin về Chung cư The Golden Palm được nhiều người quan tâm| chi tiết về Condotel mercure Sapa jade Hill | chi tiết TNR Star Riverside nam sách | nhà đẹp kosy thái nguyên
biệt thự Chung cư Vincity Hưng Yên gồm 328 căn đơn lập | những dự án mang Thương hiệu Vincity dành tới 60ha không gian chung cho công viên | suất ngoại giao giá rẻ Chung cư Florence Mỹ Đình | chuyển nhượng lại Chung cư ICID

Mở bán Pandora city

Với sự hấp dẫn từ chính sách bán hàng và cơ hội sinh lời của sản phẩm giàu tiềm năng khai thác, chỉ sau 2 giờ mở bán, toàn bộ 300 sản phẩm đất nền Pandora city đã được giao dịch thành công.

Phối cảnh dự án Pandora City
Phối cảnh dự án Pandora City

Hết hàng ngày mở bán

Chỉ sau 10 phút công bố, gần 100 nền đất thương hiệu bất động sản đại chúng vincity được khách hàng đặt chỗ nhanh chóng để kịp sở hữu vị trí đã lựa chọn trước đấy. Không khí lễ mở bán sôi động lên khi chính sách ưu đãi mà Đất Xanh Miền Trung đem đến tạo sức hút có lợi cho các nhà đầu tư.

Với giá bán chỉ từ 650 triệu đồng/nền, khách hàng giao dịch thành công được tham gia chương trình rút thăm “Mua đất vàng, trúng quà sang” với giá trị gần 100 triệu đồng gồm 01 lượng vàng SJC, 10 triệu đồng, lò vi sóng cao cấp…

Đại diện chung cư vincity hưng yên cho biết công ty định tung ra 200 nền giai đoạn 1 nhưng gần một giờ công bố, toàn bộ sản phẩm được giao dịch thành công nên công ty quyết định mở các block còn lại nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như kỳ vọng của khách hàng.

Và thực tế đã chứng minh sức hút khi chỉ trong 2 giờ, toàn bộ 300 nền được mua hết. Thậm chí vẫn còn khá đông khách hàng muốn mua nhưng không còn sản phẩm.

Hấp lực đất nền thương mại

Nằm ngay tại trung tâm quận Liên Chiểu, sở hữu 03 mặt tiền đường: Phan Văn Định, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn An Ninh, chung cư vincity có quy mô 7,6 ha, gồm 300 nền nhà phố diện tích từ 90-212m2. Đây là dự án sở hữu quỹ đất vàng lý tưởng nhất quận Liên Chiểu cũng như có khả năng sinh lời cao khi cùng lúc tiếp giáp cả 03 mặt tiền đường lớn với mức độ gia tăng về giá cao gấp 3 – 4 lần so với trục đường nhỏ và nội khu.

chung cư vincity  là dự án hiện hữu giữa cơ sở hạ tầng hoàn thiện, khu dân cư sầm uất, giao thương phát triển mạnh và sẵn có tiện ích, dịch vụ. Khách hàng chỉ cần sở hữu đất nền đã có thể an cư cũng như đầu tư kinh doanh thu hồi vốn và sinh lợi.

Đặc biệt, khi cảng Liên Chiểu và ga tàu mới được triển khai trong năm 2017, giá trị sẽ gia tăng rất cao cho nhà đầu tư.

Chính vì vậy, việc tung sản phẩm này  đã giải tỏa sức hút trên thị trường, thỏa mãn sự chờ đợi của nhà đầu tư vào thị trường Tây Bắc được săn lùng tại Đà Nẵng thời gian qua.

Anh Thanh Sơn – một khách hàng mua hơn 10 lô tại Pandora city cho biết: “Tôi chờ đợi khu đất  lâu rồi vì đây là vị trí đẹp lại ở trung tâm quận Liên Chiểu, rất tiềm năng cho nhà đầu tư như tôi. Khi biết thông tin Đất Xanh Miền trung mở bán, tôi không ngần ngại đặt chỗ 12 lô và hôm nay may mắn đã giao dịch thành công những lô đã đặt chỗ”.

Sự thành công của lễ mở bán Pandora city cũng tạo tiền đề để Đất Xanh Miền Trung phát triển thêm nhiều dự án khu vực Tây Bắc và mang đến những sản phẩm giá trị nhất trong năm 2017.