thông tin về Chung cư The Golden Palm được nhiều người quan tâm| chi tiết về Condotel mercure Sapa jade Hill | chi tiết TNR Star Riverside nam sách | nhà đẹp kosy thái nguyên
biệt thự Chung cư Vincity Hưng Yên gồm 328 căn đơn lập | những dự án mang Thương hiệu Vincity dành tới 60ha không gian chung cho công viên | suất ngoại giao giá rẻ Chung cư Florence Mỹ Đình | chuyển nhượng lại Chung cư ICID

Phương Đông Green Park nơi hội tụ đa dạng những tiện ích cao cấp

Phương Đông Green Park đó là loại hình hội tụ đa dạng ưu điểm điểm sáng của một khu căn hộ đẳng cấp trang bị vẹn toàn mọi dịch vụ & tính năng khép kín đáp ứng chuẩn sống của quý khách hàng toàn cầu, nơi này trong tương lai hứa sẽ là điểm đến xuất sắc đối với đa dạng gia đình.

Quy mô công trình Phương Đông Green Park

Phương Đông Green Park là quần thể khép kín cao cấp và hiện đại bao gồm khối nhà tại không cao tầng và 2 toà nhà đẳng cấp cao cấp với mỗi tòa cao 29 tầng bao cụ thể gồm 3 Tầng hầm để làm vùng lân cận đỗ xe máy, oto…, 4 tầng trung tâm thương mại và còn lại tầng nhà 5 – 29 Kiến trúc với các loại tiết diện nhiều từ 55m2 đến 100m2. Với một mật độ Kiến trúc tuyệt đẹp thì các căn hộ cao tầng sẽ chẳng hề trơ chọi mà chúng được xen kẽ và bao phủ bởi các khuôn viên cây xanh cùng với những loài hoa muôn màu muôn sắc giúp mag đến cho cả khu đô thị một cảnh quan trong làm và trong lành. Đặc biệt với sự nghiên cứu kỹ lưỡng cùng sư tỉ mỉ trong Kiến trúc đã cho ra một thiết kế khéo léo với mỗi căn hộ đều có ít hàng đầu một mặt thoáng để có thể đón ánh nắng và gió trời.

Tổ hợp khu căn hộ tại thương mại Phương Đông Green Park đtriển khai xây dựng có 2 căn hộ tháp cao 29 tầng với chức năng được coi là khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khối nhà ở được vận hành và đầu cơ xây dựng bởi công ty TNHH Phương Đông – thương hiệu uy tín có nhiều năm EXP trong triển khai những công trình công trình có quy mô không hề nhỏ trên khắp cả nước.

Mặt bằng của dự án

Trước khi khẳng định đầu cơ vào dự án PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ chủ thầu đã lựa chọn căn hộ Kiến trúc bậc nhất nước ta để có thể tạo ra nhà nhạy bén ưu việt nhất xứng tầm với vị trí đắc địa của công trình. Mỗi nhà tại căn hộ chung cư Phương Đông đều được bố trí có từ 2 – 3 phòng ngủ thích hợp với mọi mong muốn của quý khách hàng mua để ở hoặc đầu tư.

– Nhà 2 phòng ngủ: 58m2 – 65m2 – 72m2

– Căn hộ 3 phòng ngủ: 88m2 – 92m2 – 110

Toàn bộ những căn hộ chung cư Phương Đông Green Park đều có sự sắp xếp linh hoạt nhằm ưu việt hoá Diện tích và công năng sử dụng bảo đảm sự di chuyển không khí và ánh sáng tư nhiên đem đến sự tính năng đến từng rõ hơn cho chủ nhân của căn hộ.

Được Kiến trúc theo phong cách hiện đại của châu Âu cùng nội thất bàn giao được sử dụng bởi những căn hộ cung cấp top 1 ở VN, bảo toàn sẽ kiến tạo thành một căn hộ vừa đẹp – vừa sang cho bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống đẹp nhất ở chung cư số 1 Trần Thủ Độ.

Trên đây là một vài Xem thêm đây cả dự án đang hot khắp thị trường nhà đất. Mỗi ngày dự án đều nhận được những hồ sơ đăng sản phẩm của công trình, Số lượng thì ngày càng tăng. Chính vì như vậy nếu bạn có nhu cầu hãy với tốc độ chóng mặt gửi hồ sơ để chiếm hữu những nhà đẹp nhất.