thông tin về Chung cư The Golden Palm được nhiều người quan tâm| chi tiết về Condotel mercure Sapa jade Hill | chi tiết TNR Star Riverside nam sách | nhà đẹp kosy thái nguyên
biệt thự Chung cư Vincity Hưng Yên gồm 328 căn đơn lập | những dự án mang Thương hiệu Vincity dành tới 60ha không gian chung cho công viên | suất ngoại giao giá rẻ Chung cư Florence Mỹ Đình | chuyển nhượng lại Chung cư ICID

Sonasea Phú Quốc khu đô thị lý tưởng cho tương lai

Sonasea Phú Quốc đó là một khu đô thị lý tưởng. Với vị trí tuyệt vời ở đảo Phú Quốc một hòn đào có điều kiện tự nhiên tốt cũng như tiềm năng hình thành du lịch không nhỏ. Chuyên biệt đây được coi là một trong 3 đặc khu tài chính của nước ta và có chính sách ưu đãi của nhà nước để hình thành trong tương lai. Dự án là khu tổ hợp du lịch có đẳng cấp số 1 ở VN với nhiều sản phẩm chuyên Một trong số đó lad Codontel. Với tiềm năng lớn thì căn hộ condotel Phú Quốc là một mốn hời cho nhiều giới đầu tư kinh doanh. Với các tính năng hoàn hảo lại càng tăng thêm sự hấp dẫn cũng như nâng cao thêm doanh thu phát triển du lịch. Chính vì như vậy mà căn hộ condotel đang đó là dự án có bán chạy hàng đầu và sáng giá top 1.

dự án condotel Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng cao cấp có sự kết hợp giữa giữa khách sạn và căn hộ đem lại một phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn mới cho quý khách hàng. Hội tụ được toàn bộ những đặc vượt bâc của dòng sản phẩm dự án condotel như vị trí đắc địa, cảnh vật tự nhiên nên thơ nên họa, tiện ích đa dạng, tiên tiến và đặc biệt đó là khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn, condotel Phú Quốc được ví như ngôi sao đang lên trong làng BĐS nghỉ dưỡng.

Dự án tiêu biểu của Sonasea Phú Quốc

Với các đại gia BĐS, khả năng và thế mạnh của Phú Quốc đã quá rõ, bảo toàn trong tương lai, chất lượng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở đây sẽ tăng lên quá cao, sự tăng trưởng của ngành công nghiệp không khói – Du lịch mang lại các khoản doanh thu cực lớn mà không một khách hàng nào có thể cưỡng lại.

Trong những năm vừa rồi, mức giá cho thuê phòng và công suất phòng của những căn dự án condotel Phú Quốc luôn đứng đầu cả nước, do vậy nhu cầu của được tham gia đầu cơ vào thị trường này của các nhà đầu tư nhỏ, lẻ, có vốn mỏng càng đa dạng hơn. CEO căn hộ condotel Phú Quốc Có thể nói là dự án duy bậc nhất Hiện nay phục vụ được mong muốn này, mang tới một sản phẩm đầu cơ chỉ từ 2 tỷ đồng/căn.

Đây là mức giá bán hấp dẫn nhất ở Phú Quốc khiến thị trương một lần nữa xôn xao. CEO Group là một trong 3 ông lớn sở hữu quỹ đất ven biển k nhỏ nhất ở Phú Quốc. Chính vì vậy mức giá bán của CEO dự án condotel Phú Quốc không chỉ làm hài lòng quý khách hàng muốn tham gia thị trường này, mà còn bảo toàn mọi mặt từ vị trí đến tính năng của dự án đều được xây dựng và tăng trưởng trọn vẹn theo tiêu chuẩn của một khu đô thị 5 sao.

Tiện ích đẳng cấp của condotel Sonasea

Với thế mạnh về vị trí địa lý, giao thông tiện ích, khí hậu thiên nhiên và tốc độ gây dựng kinh tế rất nhanh, Phú Quốc đang đó là điểm đến đầu tư của nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản như: Vingroup, Sun Group‎… Trong đó, loại hình đầu tư condotel ở Phú Quốc đang thu hút số đông nhà đầu tư nhắm đến.

Được khẳng định đó là trọng điểm của hình thành kinh tế du lịch Việt Nam đến năm 2020 nên Phú Quốc được chính phủ phê duyệt trở thành đặc khu hành chủ yếu – kinh tế trực thuộc trung ương và có cơ chế hình thành đặc thù riêng và được đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng giao thông cũng như các công trình vui chơi thư giãn để trở thành điểm đến tuyệt đẹp của khách thăm quan. Những địa điểm vui chơi thư giãn như Vinpearl Land, hệ thống sân Golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế… góp phần đưa Phú Quốc trở thành điểm dừng chân thế giới mới đầy tiềm lực. Đây cũng là hòn đảo duy hàng đầu tại VN có Sân bay quốc tế – Cảng tàu du lịch quốc tế và hệ thống Casino quốc tế tiết diện 30.000m2.

Thêm nữa, Phú Quốc là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới do BBC bình chọn. Phú Quốc đang thu hút không ít các “ông trùm” địa ốc với trên dưới 200 dự án BĐS nghỉ dưỡng không nhỏ. Giá đất tại đây đang sôi động từng ngày. Các chuyên biệt gia cho rằng, đây đó là thời điểm vàng để đầu cơ biệt thự biển đặc biệt đó là sản phẩm căn hộ condotel ở Phú Quốc.

Có thể nói rằng, với những thuận lợi về điều kiện tự nhiên và sự quan tâm của nhà nước Phú Quốc sẽ tăng trưởng mạng mẽ có sức hút đầu cơ cực kỳ lớn với những nhà đầu tư BĐS, trong trong tương lai gần trở thành một Singapore thu nhỏ tại VN về kinh tế và du lịch là một lý do mà đảo Ngọc đang hướng đến.